Bí quyết bảo đảm sức khoẻ gân cơ khớp, dây chằng!.

Triệu chứng đau khớp, đau dây chằng, thoái hoá khớp, yếu gân cơ tiến triển nhanh, âm ỉ, rất khó điều trị dứt điểm. Nỗi đau dai dẳng kéo dài gây cản trở hoạt động hàng ngày và để lại nhiều biến chứng ảnh huởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người trẻ và tuổi thọ cuả nguời già.

Theo thời gian, nam giới sau tuổi từ 40 trở lên và phụ nữ sau khi sinh nở nhiều lần, nguời lớn tuổi, người vận động nhiều … thì các sụn khớp, gân, dây chằng dễ bị thoái hoá, dần dần sẽ dẫn đến các chứng khô khớp, khó vận động, gây đau. Do lớp sụn – đệm giữa các khớp bị khô hay thiếu hụt dẫn đến chèn ép các dây thần kinh, mạch máu sẽ gây viêm, đau. Các sợi collagen ở gân, bao khớp bị thoái hoá, hao hụt dẫn đến gân, dây chằng giãn ra, yếu đi, khả năng bảo vệ và co giãn giảm đáng kể, làm suy giảm chức năng xương khớp ảnh hưởng đến sinh hoạt, vận động và chất luợng cuộc sống.  Hiện nay, ngoài việc tập luyện, sinh hoạt, ăn uống đầy đủ, các nhà khoa học cũng khuyên nên dùng các sản phẩm có chứa glucosamin, chondroitine, collagen và các Vitamin … giúp duy trì  kéo dài sức khoẻ xuơng khớp, ngăn ngừa các bệnh lý về đau khớp, viêm khớp,….

1436945862-tri-xuong-khop-hieu-qua--1-

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng, chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi.

Sản phẩm bảo vệ sức khoẻ TRIPLE CARE- là công thức  đột phá mới trong ngăn ngừa và giảm tình trạng gây đau do các triệu chứng về đau khớp, đau dây chằng, viêm, thoái hoá  khớp gây ra. Đây là một công thức tiên phong chăm sóc sức khỏe gân xương khớp, dây chằng.

Glucosamin (1500mg): là thành phần cấu tạo nên sụn, là chất có trong thành phần phân tử của ít nhất 2 glucosaminoglycans: chondroitin và acid hyaluronic. Vì thế glucosamin đóng vai trò đồng hóa trong quá trình kiểm soát bệnh viêm xương khớp và kích thích tế bào sụn tổng hợp glucosaminoglycans và proteoglycan.

Collagen Type II (500mg): Đây là một dạng collagen Type II không biến tính là thành phần chính của sụn khớp chiếm 90% các sợi collagen có trong chất căn bản của sụn khớp, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa giúp cơ thể hấp thu tốt. Collagen type 2 thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền, dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết gân-cơ-sụn khớp và dây chằng.Collagen type II có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả, kích hoạt hệ thống miễn dịch và bảo vệ khớp.

1436945862-1431744643-ngan-ngu-thoai-hoa-khop-sun1

Chondroitin sulfat: tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành động mạch. Chondroitin sulfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp. Bảo vệ khớp bằng cách tăng cường các enzym tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt).

Methyl sulfonyl methane (MSM): nguồn bổ sung sulfur tự nhiên, giúp phòng hoặc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp mãn tính. MSM tác dụng như một dẫn chất cộng hưởng với tác dụng của Glucosamine và Chondroitine có khả năng giảm đau, kháng viêm, tăng cường sức khỏe ở người bị ốm.

Boswellia Extract (200mg): đã được thử nghiệm lâm sàng cho kết quả rõ rệt có tác dụng giảm đau và chống viêm mạnh trong bệnh viêm khớp, phòng chống ung thư…

Boron: Thiếu hụt Boron làm thất thoát lượng lớn Ca và Mg qua nước tiểu. Bổ sung Boron làm giảm thải 50% Ca, giúp phòng và điều trị loãng xương và sâu răng. Hàm lượng Boron cao trong xương giúp xương cứng rắn hơn.Những chất khoáng trên cùng Calci tạo thành một đội ngũ vững chắc, tác dụng hiệp đồng giúp cơ thể ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh về xương. Chống loãng xương không phải chỉ cần Calci

Ngoài việc Boron là 1 khoáng chất đặc biệt rất hiệu quả khi điều trị Viêm khớp, đau khớp, làm giảm rõ rệt viêm khớp dạng thấp, giúp tăng cường hấp thu Canxi và magiê. Boron còn giúp xây dựng xương, giảm đau xương khớp do viêm khớp, loãng xương, duy trì chức năng màng bao bao khớp, ngăn ngừa máu đông cục, suy tim,…

Các Vitamin C, Vitamin D3, Manganese: giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất, canxi, nuôi dưỡng xương khớp, tăng cường nuôi dưỡng các sợi gân, cơ, giúp trẻ hóa gân-cơ-khớp.

1436945862-tri-xuong-khop-hieu-qua--3-

 

 

Nguồn : (Theo Khám phá)


Các bài viết khác trong mục Tư vấn sức khỏe