Luyện trí nhớ

Luyện trí nhớ

Khóa học luyện trí nhớ mà hai vợ chồng già nọ vừa trải qua tuyệt vời đến nỗi họ luôn kể cho tất cả mọi người nghe về nó.

Khám răng

Khám răng

Đang ngồi trên ghế khám răng, bệnh nhân bỗng nghe tiếng kêu kinh ngạc của bác sĩ:

Bài học cả đời

Bài học cả đời

Một thanh niên vì muốn tìm hiểu nước Đức, nên một mình đến nước Đức thuê chung cư ở. Chủ nhà là một ông lão hòa ái, dễ gần; sau khi xem phòng, anh thấy rất hài lòng, liền muốn ký hợp đồng thuê dài hạn với ông chủ.

***

Nhà thuốc

Nhà thuốc

SKĐS – Tại nhà hàng thuốc bán đủ mọi thứ, ông chủ giải thích lề lối làm việc cho nhân viên mới: – Không bao giờ được để khách hàng ra đi tay không.

Chẳng bao giờ trễ cả

Chẳng bao giờ trễ cả

Ngày đầu tiên ở trường, sau khi giáo sư tự giới thiệu với bọn sinh viên lớp Hóa chúng tôi, ông đố chúng tôi xem trong lớp có gì lạ. Tôi đứng lên và nhìn xung quanh, đang như thế thì bỗng có một bàn tay nhẹ nhàng đặt lên vai. Tôi quay lại và thấy một bà già nhỏ bé, nhăn nheo đang mỉm cười – một nụ cười bừng sáng.

Vị mặn của muối hay sự rộng mở của tâm hồn  

Vị mặn của muối hay sự rộng mở của tâm hồn  

Trong cuộc sống của con người có rất nhiều khó khăn ngăn trở chúng ta đến với thành công, anh chàng trong câu chuyện đã biết suy nghĩ thoáng hơn trong cách thức xử lý vấn đề và không để những khó khăn, thách thức trở thành gánh nặng trong lòng, thay vào đó vui vẻ, tự tin lăn xả mình trong các môi trường mới chính là bước khởi đầu của một người thành công.

Chúng ta thật giàu có

Chúng ta thật giàu có

Chúng ta sinh ra chỉ có một Trái Tim, nằm sâu trong lồng ngực để nhắc chúng ta hãy biết trân trọng và luôn cho đi sự thương yêu từ sâu trong lòng mình.